CenSkills

Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh - Khám phá tiềm năng và tạo ra cơ hội thành công

Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều người sẽ rất mệt mỏi và stress vì cứ gặp phải những vấn đề lặp đi lặp lại từ những việc đơn giản đến phức tạp, hoặc những vấn đề xảy ra mà chúng ta không biết phải giải quyết nó như thế nào cho hợp lý.

Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh là một kỹ năng rất quan trọng để giúp con người vượt qua những thử thách trong cuộc đời. Việc rèn luyện kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giải quyết vấn đề, đưa ra những quyết định đúng đắn và đưa ra giải pháp thích hợp trong những tình huống khó khăn, giúp cho con người phản xạ nhanh nhẹn hơn, đặc biệt trong những tình huống không mong muốn hoặc xảy ra bất ngờ. Với những kỹ năng này, bạn có thể dễ dàng tìm ra những giải pháp mới và khéo léo trong những tình huống khó khăn, giúp cho công việc được thực hiện một cách suôn sẻ và chuyên nghiệp.  Bất kể trong lĩnh vực công việc hay cuộc sống cá nhân, kỹ năng này luôn là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công và phát triển.

Để có được kĩ năng đó bạn cần biết rõ 5 bước sau đây để giải quyết vấn đề:

  1. Đánh giá vấn đề
  2. Quản lý vấn đề
  3. Ra quyết định
  4. Giải quyết vấn đề
  5. Xem xét kết quả

Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh mang tính quyết định ảnh hưởng rất nhiều đối với sự thành công của bạn trong một vấn đề hay trong công việc, học tập. Trong cuộc sống, có vô vàng những vấn đề bắt buột chúng ta phải giải quyết, mà không vấn đề nào giống vấn đề nào cả. Điều quan trọng là bạn hội tụ đủ TƯ SUY và NỘI LỰC để tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để khi gặp một vấn đề khác chúng ta có thể vận dụng những PHẢN XẠ đã có sẵn để giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả nhất.


Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®

  • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Địa chỉ giảng dạy: tầng 3, số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh)
  • Email: censkills.edu.vn@gmail.com
  • Website: www.censkills.edu.vn 

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!