CenSkills

Hệ sinh thái Cen Skills

Kỹ năng sống là tập hợp các hành vi tích cực và khả năng thích nghi cho phép mỗi cá nhân đối phó hiệu quả với các nhu cầu và thách thức của cuộc sống hàng ngày. Nói cách khác là khả năng tâm lý xã hội, đó là tập hợp các kỹ năng mà con người tiếp thu qua giáo dục hoặc trải nghiệm trực tiếp được dùng để xử lý các vấn đề và câu hỏi thường gặp trong đời sống con người. Các chủ đề rất đa dạng tùy thuộc vào chuẩn mực xã hội và mong đợi của cộng đồng. Kỹ năng sống có chức năng đem lại hạnh phúc và hỗ trợ các cá nhân trở thành người tích cực và có ích cho cộng đồng. Cen Skills là khởi nguồn từ khát khao ươm mầm cho thế hệ trẻ Việt Nam có những kỹ năng sống tốt nhất, bổ ích nhất để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống hằng ngày được CEO Phan Đình Sanh sáng lập và phát triển không ngừng. Chương trình học dành người lớn và trẻ em với giáo trình giảng dạy riêng biệt, được xây dựng dựa trên tiêu chí hài hòa các yếu tố: an toàn, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất, phát triển thể lực để nâng cao trí lực. Chương trình học bao gồm các môn học phát triển kỹ năng sống kết hợp với thể chất và trải nghiệm dành cho cả người lớn & trẻ em như: kỹ năng bơi lội, kỹ năng tự vệ, kỹ năng sinh tồn trong rừng, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng nhận biết nguy hiểm, kỹ năng sống tổng hợp. Giúp cho các em vượt qua được những thử thách trong cuộc sống.

Xem chi tiết

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Xây dựng hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng hàng đầu Đà Nẵng thông qua rèn luyện thể lực và kỹ năng để nâng cao trí lực cho thế hệ trẻ. Cen Skills hướng đến việc xây dựng thế hệ tương lai trở thành những công dân có kỹ năng sống tốt nhất, luôn thích nghi trong mọi môi trường sống và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Phải luôn học tập, rèn luyện tâm - trí - lực và làm chủ được cuộc sống thông qua các kĩ năng bơi lội, kĩ năng tự vệ, kỹ năng làm chủ cuộc sống, kỹ năng sống tổng hợp. Từ đó sẽ giáo dục được các em trở thành những công dân có ích cho tổ Quốc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Luôn giữ vững là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, thể chất và trải nghiệm nhằm đạt được sự kết nối tốt nhất giữa trung tâm với gia đình. Chúng tôi mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem tới khách hàng lòng tin và sự chuyên nghiệp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy khách hàng làm trọng tâm.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Tận tâm để nâng tầm chuyên môn và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng

Uy tín

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm tiền đề để phát triển lĩnh vực giáo dục kỹ năng, rèn luyện thể chất và trải nghiệm tốt nhất có thể

Chất lượng

Chất lượng làm nên thương hiệu. Nền giáo dục tốt nhất của chúng tôi sẽ nâng cấp đưa thế hệ trẻ lên tầm cao mới

Chuyên nghiệp

Tỉ mỉ làm trong cả thái độ và tác phong để nâng cao tính chuyên nghiệp

Đạo đức

Chúng tôi luôn quan tâm đến phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp để năng tầm tri thức

Đổi mới

Không ngừng học hỏi và nỗ lực để dẫn đầu trong ngành giáo dục phát triển kỹ năng

Nhà sáng lập

Nhà sáng lập

Thầy PHAN ĐÌNH SANH

CEO and Founder Cen Skills
Owner and Founder BP - Swimming Center
Trọng tài chính Quốc Gia ngành thể thao thành tích cao
8 năm kinh nghiệm trong dạy bơi ban đầu và huấn luyện thi đấu

Đội ngũ giảng viên

Cảm nhận của Phụ huynh & Học viên

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!