CenSkills

Hệ sinh thái Cen Skills

Cen Skills là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng năng Sống tại Đà Nẵng. Khởi nguồn từ khát khao ươm mầm cho thế hệ trẻ có những kỹ năng sống bổ ích nhằm giúp cho các bạn trẻ đối mặt với những thách thức trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi kết hợp tư duy chiến lược và kiến thức chuyên môn với hành động thực tế để giải quyết hiệu quả các thử thách trong cuộc sống, đồng thời mang lại kết quả bền vững cho một tương lai tốt đẹp hơn nhờ kỹ năng sống. Cen Skills được thành lập từ năm 2015 với môn bơi lội là môn đầu tiên và được chọn là môn cốt lõi. Trải qua 8 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng ra nhiều môn với mong muốn đem đến những kỹ năng và trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em và kể cả người lớn tại Đà Nẵng, cho đến nay đã có hàng ngàn học viên tham gia theo học. Tại đây, các học viên sẽ lĩnh hội tất cả những kiến thức và kỹ năng với nhiều nền tảng tốt thông qua các khoá học và các dịch vụ trải nghiệm về các yếu tố tự nhiên bên ngoài. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại cho trẻ một kỹ năng sống toàn diện về thể chất, kiến thức sinh tồn và tinh thần luôn chủ động. Với trang thiết bị hiện đại từ đơn vị liên kết các khách sạn, trường học nhằm đáp ứng cơ sở vật chất tốt nhất cho nhu cầu học tập và rèn luyện của trẻ em và người lớn tại Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng với khẩu hiệu “Kỹ năng sẵn sàng – Vững vàng tương lai”. Với phương châm "Thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng". Mỗi thành viên của Cen Skills luôn nỗ lực đem đến cho phụ huynh sự hài lòng và học viên những kỹ năng sống tốt nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhằm mang lại hiệu quả cao về kỹ năng trong cuộc sống, đó cũng là giá trị cốt lõi của Cen Skills. 

Chương trình học dành người lớn và trẻ em với giáo trình giảng dạy riêng biệt, được xây dựng dựa trên tiêu chí hài hòa các yếu tố: an toàn, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất, phát triển thể lực để nâng cao trí lực. Chương trình học bao gồm các môn học phát triển kỹ năng sống kết hợp với trải nghiệm dành cho cả người lớn và trẻ em như:

I. VỀ KỸ NĂNG CỨNG & THẾ CHẤT:

1. Kỹ năng bơi lội
a. Mục tiêu:
 • Hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!
 • Đem đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.
 • Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và mọi người
 • Biết bơi 4 kỹ thuật bơi chính: Ếch - Sải - Ngửa - Bướm
 • Biết đứng nước chỗ sâu và cách xử lý tình huống bất ng
 • Cách bơi biển, nhận biết dòng chảy ngoài biển để phòng tránh
b. Các lớp học:
 
Lớp học bơi cơ bản ban đầu (12 buổi): bơi ếch, đứng nước và cách xử lý tình huống bất ngờ ở sông suối, ao hồ, biển...
Đây là thời điểm này quan trọng và thích hợp nhất để hình thành kỹ thuật và ổn tâm lý cho Học Viên, ảnh hướng tới thành tích cũng như khả năng phát triển ở giai đoạn sau là nâng cao, nhằm giúp Học Viên bơi nhanh hơi, xa hơn, phát triển cân đối về hình thể và vóc dáng đẹp hơn.
 
Lớp kỹ năng nâng cao (12 đến 36 buổi): phát triển và hoàn thiện kỹ thuật bơi ở khóa cơ bản, dạy thêm một trong 3 kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm và đào tạo chuyên sâu - huấn luyện thi đấu.
Giai đoạn này áp dụng phương pháp và bài tập nhằm nâng cao sức khoẻ và phát triển thế lực, thể hình cho Học Viên một cách hoàn chỉnh hơn. Vì thế khối lượng bài tập sẽ cao hơn.
 
Lớp học bơi trị liệu: dành cho Học Viên chữa các bệnh về cột sống, hồi phục chấn thương, hồi phục sức khỏe sau thời gian chữa bệnh, giảm cân....
Đây là khóa học bơi đặt biệt. Học Viên không những tập để biết bơi mà còn trị liệu theo phương pháp bài tập kết hợp thả lỏng, vì khi bơi không làm tăng thêm trọng lực lên các đốt sống mà giúp các đốt sống giãn ra, xương cơ hoạt động êm ái hơn. Bên cạnh đó còn loại bỏ những mệt mỏi giúp tinh thần thêm thoải mái, minh mẫn hơn, rất tốt cho các người bị thoát vị đĩa đệm kéo dài.
 

Lớp học cấp tốc biết bơi nhanh từ 5 đến 7 buổi: Khóa học dành cho những Học Viên không có nhiều thời gian và muốn kết thúc sớm. Thông thường khóa học này Học Viên sẽ học khóa cơ bản là bơi ếch, thời gian tập luyện tăng thêm 15 - 30 phút trên mỗi buổi tập để giúp Học Viên bơi tốt hơn.

2. Kỹ năng tự vệ

Đến với lớp học, các học viên được tập và trang bị kiến thức để tự vệ khi gặp các tình huống nguy hiểm như: các kỹ thuật Đấm, Đá, Vật, Khóa, Siết, các kỹ thuật để thoát hiểm khi bị kẻ xấu khống chế, cách xử lý khi bị tấn công bằng dao, bằng gậy… Bên cạnh đó còn được tập và rèn luyện các bộ công - thủ trong các môn võ thực chiến của các bộ môn Tán Thủ, MMA, Kick Boxing, Muay Thái. Với nhiều năm kinh nghiệm, HLV là những vận động viên từng dành đai vô địch MMA và là VĐV đội tuyển Quốc gia, kiến tướng Quốc gia của những môn võ nói trên. Chúng tôi đào tạo những kỹ năng trên bằng phương pháp huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao một cách thực tế và chuyên nghiệp nhất.

3. Kỹ năng sinh tồn

Kỹ năng sinh tồn là những kỹ thuật mà một người có thể sử dụng để duy trì sự sống trong bất kỳ loại môi trường tự nhiên hoặc môi trường xây dựng nào. Những kỹ thuật này nhằm cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản cho cuộc sống của con người bao gồm nướcthức ăn và nơi trú ẩn. Các kỹ năng cũng hỗ trợ kiến thức và tương tác thích hợp với động vật và thực vật để thúc đẩy sự duy trì sự sống trong một khoảng thời gian. Kỹ năng sinh tồn thường gắn liền với nhu cầu sống sót trong tình huống thảm họa.[1] Kỹ năng sinh tồn thường là những ý tưởng và khả năng cơ bản mà người xưa đã phát minh ra và sử dụng trong hàng ngàn năm.[2] Các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đeo ba lô, cưỡi ngựa, câu cá và săn bắn đều đòi hỏi các kỹ năng sinh tồn hoang dã cơ bản, đặc biệt là xử lý các tình huống khẩn cấp. Bushcraft và chủ nghĩa sống nguyên thủy thường do con người tự thực hiện, nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng tương tự như sinh tồn. Dưới đây là một số kỹ năng sinh tồn như:

 • Cách tìm và nhận biết nguồn nước
 • Cách nhóm lửa và giữ lửa
 • Cách dựng trại, làm nhà trú ẩn
 • Cách buộc dây 
 • Cách tìm thức ăn nhanh mà không cần nấu sôi
 • Cách nhận biết nguy hiểm và chọn vị trí dựng trại an toàn
 • Cách nhận biết thói quen của những loài động vật để phòng tránh khi ở trong rừng
 • Cách tìm kiếm thức ăn bằng phương thức bắt cá
 • Cách điều trị chấn thương và xử lý vết thương khi gặp sự cố
 • Cách xoa đuổi muỗi, côn trùng và động vật hoang dã khi ngủ

 

4. Kỹ năng sống tổng hợp

 • Kỹ năng cứu hỏa (dập lửa khi có đám cháy nhỏ và cách xử lý khi có đám cháy lớn)
 • Kỹ năng nhận biết và phòng tránh nguy hiểm
 • Kỹ năng làm chủ cuộc sống

II. VỀ KỸ NĂNG MỀM:

 • Kỹ năng giao tiếp ứng xử
 • Kỹ năng nói trước đám đông
 • Kỹ năng thuyết phục
 • Kỹ năng trình bày vấn đề
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng thích nghi & hòa nhập ở môi trường và tập thể mới
 • Lắng nghe để học tập là một kỹ năng
 • Luôn luôn đặt câu hỏi sau mỗi câu trả lời sẽ duy trì cuộc hội thoại của bạn
 

III. VỀ TRẢI NGHIỆM

1. Trải nghiệm dành cho trẻ em

 • Trải nghiệm trại hè kỹ năng
 • Trải nghiệm trại hè quân đội 
 • Trải nghiệm trò chơi tuổi thơ miền quê
 • Trải nghiệm trồng trọt và chăn nuôi
 • Trải nghiệm chế biến thức ăn
 • Trải nghiệm về rừng, sinh tồn trong rừng

2. Trải nghiệm dành cho người lớn

 • Du lịch trải nghiệm
 • Phượt, Camping, Chill, Picnic
 • Hiking -  đi bội đường dài
 • Tour chèo sup ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển
 • Tour chèo Sup lặn ngắm san hô

 

Cam kết của chúng tôi

Tất cả các học viên đăng ký học tại Cen Skills được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Thông qua các lớp kỹ năng chúng tôi sẽ đào tạo riêng biệt từng môn và tổng hợp tất cả các môn theo chương trình nhất định.

 1. Về bơi lội: cam kết 100% học viên biết bơi và biết những kỹ năng dưới nước
 2. Về võ thuật: biết được ít nhất 15 thế tự vệ cơ bản và thực tế nhất khi bị đối phương tấn công bằng hình thức ôm, túm, nắm, chặn đánh. 20 bộ công & thủ của môn võ tổng hợp MMA, Tán Thủ, Kick Boxing, Muay Thái. Bộ công, thủ độc quyền của Trí Dũng MMA
 3. Về kỹ năng sinh tồn: có kiến thức về sinh tồn và biết cách phát huy khả năng trong mọi tình huống để bảo vệ bản thân
 4. Về kỹ năng tổng hợp: biết cách giao tiếp, biết cách ứng xử và làm chủ những kỹ năng thường ngày
 5. Về trải nghiệm: khi tham gia những chương trình tại Cen Skills học viên sẽ có một nền tảng kiến thức đa dạng để áp dụng vào cuộc sống và có những trải nghiệm khó quên
Với đội ngũ giảng viên là những Thạc Sĩ chuyên ngành của các trường Đại học Đà Nẵng; Huấn Luyện Viên từng là vận động viên thi đấu đạt nhiều thành tích cao tại nhiều giải lớn trong nước và Quốc tế nhiều năm kinh nghiệm; Trọng tài cấp Quốc gia; Cử nhân tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, Đại học TDTT về chuyên sâu bơi lội, võ thuật.... đã đào tạo cho hơn 1000 học viên đủ mọi lứa tuổi trong suốt những năm qua.

Chúng tôi tự tin và đơn vị tiên phong và cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục về kỹ năng, thể chất và trải nghiệm hàng đầu Đà Nẵng. Từ đó không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem tới khách hàng lòng tin và sự chuyên nghiệp. Lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. 

Chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng với khẩu hiệu “Kỹ năng sẵn sàng – Vững vàng tương lai”. Với phương châm "Thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng". Mỗi thành viên của Cen Skills luôn nỗ lực đem đến cho phụ huynh sự hài lòng và học viên những kỹ năng sống tốt nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhằm mang lại hiệu quả cao về kỹ năng trong cuộc sống, đó cũng là giá trị cốt lõi của Cen Skills. 

 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về Cen Skills. Để được hỗ trợ chi tiết vui lòng gọi tới số ☎ Holine: 0935 468 419 (24/7). Hoặc đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®

 • Địa chỉ văn phòng: tầng 3, số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng. 
 • Địa chỉ dạy kỹ năng tự vệ, trị liệu giảm cân: tầng 2 & 3, số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng. 
 • Địa chỉ dạy kỹ năng bơi: tầng 4 khách sạn Mường Thanh Grand, số 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng. 
 • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh)
 • Email: censkills.edu.vn@gmail.com
 • Website: www.censkills.edu.vn