Dễ dàng thành công hơn khi bạn có kỹ năng thay đổi và thích nghi.

Thay đổi và thích nghi là kỹ năng quyết định và ảnh hướng đến thành công rất mật thiết. Đây là kỹ năng giúp bạn chủ động tìm hiểu về môi trường mới, thiết lập mối quan hệ rộng rãi và tích cực tham gia họat động để trở thành một nhân tố đắc lực dẫn đến thành công.

Sự thay đổi dù là khách quan hay chủ quan cũng là thứ không thể tranh khỏi trong cuộc sống cũng như công việc. Đôi lúc bạn có thể kiểm soát được nó nhưng trong một số trường hợp thì lại không. Cách duy nhất giúp bạn lúc này chính là sự THÍCH NGHI VỚI THAY ĐỔI, hãy xem đây là cơ hội để bạn tận dụng nắm bắt sự thay đổi để phát triển. Khi bạn đã có được kỹ năng này, dù đặt bạn vào một nơi khốc liệt như thế nào bạn cũng có thể thích nghi và thay đổi để làm nhân tố nổi bật trong đó.

Cách luyện tập kỹ năng tuyệt vời này:

• Đừng căng thẳng hay khó chịu khi có sự thay đổi thay vào đó hãy tập thích nghi với nó
  • Hãy tập trung vào giá trị thay vì vào nỗi sợ hãi, ngại thay đổi
  • Chấp nhận quá khứ, chiến đấu với hiện tại và tương lại của bạn
  • Đừng trông đợi vào sự ổn định trong cuộc sống

Khi bạn làm công việc gì hay ở bất cứ đâu bạn cần bắt buộc phải thay đổi và thích nghi vì môi trường xung quanh luôn có tính chất thay đổi, khác nhau và không đồng nhất và để có thể tiến bộ, phát triển và thành công trong công việc và cuộc sống. Bằng cách phát triển kỹ năng thay đổi và thích nghi, bạn sẽ có thể thích ứng tốt với mọi tình huống, giải quyết vấn đề hiệu quả và tạo ra giá trị trong công việc và cuộc sống của mình, bất kể môi trường làm việc hay cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào.

• Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ giảng dạy: tầng 3, số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng