CenSkills

Chúng ta học được gì trong khóa kỹ năng sinh tồn tại Cen Skills

Chương trình trại hè này sẽ đào tạo cho trẻ em những kỹ năng cơ bản để sống sót trong môi trường rừng. Nội dung chương trình bao gồm học tập, trải nghiệm và thực nghiệm, các em sẽ được hướng dẫn cách làm chỗ trú ẩn, tìm kiếm nguồn nước, tìm kiếm thức ăn, nhận dang được động thực vật có thể ăn được hoặc nên tránh xa, nhóm lửa, định hướng địa lý bản đồ. Các em sẽ học cách xử lý những tình huống khẩn cấp và vượt qua những thử thách để sống sót trong môi trường thiên nhiên.
 
Bên canh đó, chương trình còn có những hoạt động vui chơi giải trí, giáo dục về bảo vệ môi trường và sự đa dạng sinh học. Các em sẽ được trải nghiệm  leo núi, đi bộ tròn rừng và trồng trọt cũng như tìm hiểu và yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên.
 
Chính vì sự thực tế của khóa học nên các em sẽ phát triển và học được những kỹ năng tốt nhất để tự tin khi lớn lên. Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ 02 ngày/ 1 tuần, vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.
Đăng ký ngay từ bây giờ sẽ được giảm trải nghiệm nhiều lớp hấp dẫn khác như: Bơi Lội, Võ Thuật thực chiến - tự vệ, Kỹ năng nhận biết nguy hiểm.
 

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®

  • Địa chỉ văn phòng: số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh)
  • Email: censkills.edu.vn@gmail.com
  • Website: www.censkills.edu.vn

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!