CenSkills

Khóa học bơi ban đầu cho người lớn và trẻ em tại Đà Nẵng

Có một điều bạn có thể không nhận ra rằng, vấn đề "Kiểu bơi đầu tiên được dạy" là khác nhau đối với những người khác nhau và đối với những nền văn hóa khác nhau!
 

Các nền văn hóa và các quốc gia khác nhau có những cách tiếp cận rất khác nhau đối với câu hỏi về kiểu bơi nào là "tốt nhất" để giới thiệu đầu tiên cho người học. Ở hầu hết các nước châu Âu, châu Á và Nhật Bản, ưu tiên mạnh mẽ là dạy kiểu bơi ếch trước.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua đồ tập Bơi - Gym - Yoga - Giày Chạy Bộ tại 55H Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu => Cen Sports

Nhìn chung, tùy vào mỗi người, mỗi kiểu bơi đều có mặt thuận lợi và mặt hạn chế khi được chọn là kiểu bơi để học đầu tiên.Và ở đây, chúng tôi chọn kỹ thuật bơi gì? đó là:
Bơi ếch thường là kiểu bơi cơ bản đầu tiên dạy cho người mới học. Bơi ếch dễ học vì 3 đặc điểm sau: cả tay và chân đều hoạt động dưới mặt nước (không có động tác vung tay trên không); cả tay và chân đều thực hiện và chuyển động không liên tiếp nhau , đồng bộ (không có động tác vung tay luân phiên) ; động tác thở nhìn về phía trước giúp cho những học viên mới không bị mất sức nhiều trong quá trình tập. Vì vậy, kiểu bơi ếch là kiểu bơi phù hợp để dạy cho trẻ em và người lớn tuổi vì các khớp của họ đã cứng, không còn linh hoạt, khó vung tay lên khỏi mặt nước khi học các kiểu bơi khác, đồng thời họ cũng cảm thấy "an toàn" hơn khi tập bơi ếch vì họ có thể quan sát phía trước để tránh va đập với người bơi ngược chiều hoặc va đập vào thành hồ. Ngoài ra, người lớn cũng thích bơi ếch vì đây là kiểu bơi "dưỡng sinh", họ có thể "thả trôi" một chút để lấy lại thăng bằng hoặc lấy lại hơi thở trong giai đoạn "lướt" của kiểu bơi.

>>> Xem thêm các khóa học khác:
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC
Khóa học bơi cơ bản bơi ếch hè 2021 tại Trung tâm dạy bơi BP - Swimming Center áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.
 
Hình thức học: khóa căn bản ban đầu 12 buổi/ tháng, tuần tập 3 buổi, mỗi buổi tập 1 tiếng.
 
Hình thức dạy: Huấn Luyện Viên KÈM RIÊNG (tối thiểu 1 thầy 1 trò, tối đa 1 thầy 4 trò trong 1 giờ học). Học Viên có thể lựa chọn lớp học theo yêu cầu bao gồm:
  • 01 HLV kèm 01 học viên
  • 01 HLV kèm 02 học viên
  • 01 HLV kèm 04 học viên
 
Thời gian đăng kí và tập luyện:
Buổi sáng: bắt đầu từ 5h30 đến 11h30.
Buổi chiều: bắt đầu từ 14h00 đến 19h30.
Học 3 buổi trên một tuần: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc Thứ 3 – 5 – 7 – Chủ nhật và thời gian linh động từ 6h-20h.
Lịch học linh động, học viên có thể chủ động báo trước giáo viên nếu muốn đổi lịch
Độ tuổi tham gia: các em nhỏ từ 5 tuổi trở lên và người lớn.
 
 HỌC PHÍ 
 
Cam kết của Trung tâm BP - Swimming Center: Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Đà Nẵng BP - Swimming Center được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.
 
Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng 12 buổi các học viên đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo và chuyên nghiệp được đào tạo kỹ thuật bài bản và có trình độ mô phạm tốt.
 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi dành cho trẻ em năm 2021. Học viên đăng ký học bơi để được hỗ trợ vui lòng gọi trực tiếp đến số ĐT ☎: 0935 468 419 (24/7) Thầy Sanh. Hoặc đăng ký tại đây


Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®

  • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Địa chỉ giảng dạy: Số 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng (bể bơi tầng 4 khách sạn Mường Thanh Grand & các địa điểm khác tại Đà Nẵng)
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh) 0365 807 991 (Mr. Thạch)
  • Email: bpswimmingcenter@gmail.com
  • Website: www.dayhocboidanang.com 

>>> Xem thêm: Địa điểm học bơi tại quận Hải Châu - Đà Nẵng - BP Swimming Center

 Birth Phan

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!