CenSkills

Adaptability - Kỹ năng quan trọng hàng đầu là thích nghi môi trường mới

Trong một tập thể mới, một xã hội mới, một môi trường mới và thế giới với nhiều thay đổi diễn ra nhanh chóng, những công việc mới đòi hỏi những cá nhân có năng lực "thích nghi" với những thay đổi và sự không chắc chắn này của tương lai. Một đứa trẻ có năng lực thích nghi từ nhỏ sẽ đón nhận những thay đổi của thế giới tương lai với tâm thế sẵn sàng hơn, tự tin hơn, linh hoạt hơn. Thích nghi đôi khi tự bản năng của trẻ có được nhờ vào tính cách, nhưng cũng có nhiều trẻ phải rèn luyện mới có được. Để thích nghi một cách nhanh nhất, hiệu nhất cần phải biết sử dụng bản năng hiện có kết hợp với luyện tập sẽ giúp trẻ tiến bộ hơn, tự tin hơn.
 
Trải qua những ngày cách xa gia đình, có được những trải nghiệm sinh tồn, học tập trong môi trường hoàn toàn mới, làm quen với những người bạn mới, những nhiệm vụ con chưa từng trải qua trong đời sẽ là một chất liệu lý tưởng để tạo nên năng lực thích nghi của những công dân có ích cho xã hội sau này.
 
Cùng chờ đón TRẠI HÈ KỸ NĂNG do Cen Skills tổ chức để khám phá hành trình trải nghiệm - thích nghi của các trại sinh nhí nhé!

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®
  • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Địa chỉ giảng dạy: tầng 3, số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh)
  • Email: censkills.edu.vn@gmail.com
  • Website: www.censkills.edu.vn 

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!