CenSkills

Lợi ích khi tham gia Trại hè quân đội tại Cen Skills

Tôi tự hào khi trở thành quân nhân Việt Nam!  Trại hè quân sự do Cen Skills điều hành kết hợp với bộ tư lệnh quân khu 5 của quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức. Là mô hình giáo dục tổng hợp được thực hiện trong môi trường quân đội dành cho học sinh từ 8-17 tuổi. Chương trình hàng đầu thuộc quân đội có chương trình giảng dạy tốt nhất cũng như cơ sở vật chất. Cán bộ của chúng tôi bao gồm các Sĩ quan có trình độ cũng như các chuyên gia phát triển thanh niên. Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các trại hè quân sự tại các địa điểm tại Việt Nam . Chúng tôi đã mang đến cho hàng ngàn thanh thiếu niên cơ hội trải nghiệm lối sống của binh nghiệp thông qua các chương trình an toàn nhưng thực tế và đầy thử thách. 

Tham gia trại hè quân sự tại Cen Skills được nhiều hơn bạn nghĩ

1. Sự độc lập

Bằng cách tham gia trại hè, học sinh có thể học hỏi và phát triển mà không cần sự bảo vệ của cha mẹ.  Khi tham gia trại hè quân đội, các con sẽ rèn luyện được tính tự giác, tự lập và tự làm mọi việc. Các con sẽ tự chịu trách nhiệm với vệ sinh cá nhân của bản thân, hoàn thành theo đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, với thói quen sinh hoạt điều độ, xa rời smart phone, internet ở trong môi trường học tập này, các con sẽ có cơ hội bộc lộ mình nhiều hơn khi hòa vào tập thể, dần dần nhận thức được điểm mạnh và yếu của bản thân hơn.

2. Khả năng lãnh đạo

Các học viên tham gia trại hè của chúng tôi cũng phát triển các kỹ năng mới trong khi hoàn thiện những kỹ năng cũ. Censkills khuyến khích các phẩm chất lãnh đạo như chính trực, nhất quán, tự tin và tư duy cầu tiến. Học sinh gặp gỡ và làm cùng nhau, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề sáng tạo. Học sinh cũng có thể vượt qua những thử thách giúp họ phát triển với tư cách là người lãnh đạo. Những kỹ năng lãnh đạo này sẽ không chỉ giúp đạt được thành công trong học tập và nghề nghiệp mà còn cho phép học sinh đảm nhận trách nhiệm của người lớn và công dân.

3. Phát triển mối quan hệ

Tất cả các chương trình trại hè tại Censkills đồng giáo dục và cho phép trải nghiệm trại hè quân sự độc đáo. Vì vậy, chúng tôi tạo cơ hội cho bạn trẻ kết nối với nhau. Tất cả các sinh viên mang đến một góc nhìn mới mẻ, cho phép các học viên vượt qua sự khác biệt và làm việc cùng nhau như những người đồng chí. Những yếu tố này giúp trẻ phát triển mối quan hệ tích cực với các sinh viên khác cũng như phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm sẽ giúp ích cho trại viên rất nhiều khi đến trường và môi trường khác .

4. Trải nghiệm thực tế nhiều hơn

 Tham gia trại hè quân đội, các con được trở thành một người chiến sĩ thực thụ, tất cả các chế độ sinh hoạt, huấn luyện được thực hiện một cách đặc biệt. Đồng thời các con được tham gia các trò chơi tập thể, những lễ hội đặc sắc, những trận đánh và những buổi hành quân dã chiến đáng nhớ. Ngoài ra các con còn được đồng đội gọi với hai chữ thân thương là “Chiến sĩ” và được khám phá vũ khí, khí tài Quân đội nhân dân Việt Nam.

5. Đoàn kết và ý thức kỷ luật

Tại đây, các con sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè. Chính vì tính chất của khóa học Quân đội, các con sẽ được học cách đoàn kết và giúp đỡ bạn bè. Đây cũng sẽ giúp các con trở nên tự tin trong giao tiếp, đồng thời xây dựng sự thân thiện và hòa đồng khi còn nhỏ. Song song với đó, khi tham gia trại hè các con sẽ sinh hoạt theo đúng giờ giấc như một chiến sĩ và chấp hành theo nội quy, hình thành thói quen nghiêm túc, làm việc có giờ giấc, kế hoạch.

6. Học được nhiều kỹ năng

Ở đây, các con sẽ được rèn luyện với kỷ luật quân đội, tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, các con cũng sẽ được huấn luyện qua những buổi nói chuyện chuyên đề về các kỹ năng sống cần thiết. Tại khóa học, các con sẽ được trang bị kiến thức về kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ bản thân, phòng chống bạo lực học đường… Đây là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn nhỏ có thể tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

7. Có ý chí, bản lĩnh

Với các bài huấn luyện nâng cao vượt qua nỗi sợ hãi, đương đầu với khó khăn chính là chìa khóa giúp các con nỗ lực, cố gắng, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Các con dám đương đầu và vượt qua các khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

Tại sao bạn nên chọn trại hè quân sự tại Cen Skills

  • Cen Skills là địa điểm đào tạo tốt nhất trên địa bàn TP. Đà Nẵng
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý chương trình đào tạo mùa hè dành cho Thiếu sinh quân
  • Cải tiến những bài học mới, những xu hướng mới để tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích và lành mạnh hơn cho các thanh thiếu niên đáp ứng được kỳ vọng của các bậc phụ huynh
  • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình tham gia trại hè của trại viên

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®

  • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh)
  • Email: censkills.edu.vn@gmail.com
  • Website: www.censkills.edu.vn 

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!