CenSkills

Kỹ năng bơi lội - Chiêu sinh khóa học bơi sinh tồn, cơ bản và nâng cao tại Đà Nẵng

 • Bạn muốn trang bị kỹ năng Bơi Lội để phòng chống đuối nước.
 • Bạn muốn giúp con vận động sau giờ học căng thẳng.
 • Bạn rất sợ nước, bạn không tự tin.
 •  Bạn muốn biết bơi để đi du lịch, nhưng do tâm lý khiến bạn e ngại.​​​​​​

 
Đã có BP - Swimming Center (Trung tâm dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng).
 
Với đội ngũ HLV nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong dạy bơi ban đầu và huấn luyện Bơi Lội chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Giúp học viên biết bơi nhanh chỉ sau 5 đến 7 buổi tập.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Mua đồ tập Bơi - Gym - Yoga - Giày Chạy Bộ tại 55H Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu => Cen Sports 
 

 Mục tiêu của chúng tôi  

 1. Hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!
 2. Đem đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.
 3. Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và mọi người.

 Cam kết của chúng tôi 

Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Đà Nẵng BP - Swimming Center được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể nếu như Học Viên "được nhận" trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ:
 • Tự tin bơi, biết thả nổi, biết đứng nước ở bất kỳ độ sâu nào.
 • Hiểu rõ hơn về an toàn dưới nước cho bản thân và người bơi cùng.
 • Biết cách hổ trợ cần thiết để giúp đỡ người khác khi gặp tai nạn dưới nước bất ngờ…
 
Trung tâm dạy theo từng kiểu bơi (bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm) và những kỹ năng dưới nước (thở nước, lướt nước, đứng nước, ngụm lặn). Thông thường Học Viên của Trung tâm đã tự bơi được một kỹ thuật và đứng nước sau 1 khóa học ban đầu 12 buổi. 

>>> Xem thêm các khóa học khác: 

Tầm nhìn, sứ mệnh, phương châm hoạt động và văn hóa của BP - Swimming Center
 
Tầm nhìn: BP - Swimming Center hướng dẫn học viên một lộ trình rèn luyện và học tập hiệu quả để đạt được các kỹ thuật bơi cũng như kỹ năng xử lý tình huống dưới nước bất ngờ trong cuộc sống.
 
Sứ mệnh: Luôn giữ vững đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy kèm bơi nhằm đạt được sự kết nối tốt nhất giữa trung tâm với gia đình. Chúng tôi mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem tới khách hàng lòng tin và sự chuyên nghiệp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy khách hàng làm trọng tâm.
 
Phương châm hoạt động: Luôn giữ vững phương châm "Thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng". Thành viên của BP - Swimming Center luôn nỗ lực cung cấp cho phụ huynh và học viên chất lượng dạy kèm bơi tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao về kỹ năng trong cuộc sống của các em, đó cũng là mong muốn của chúng tôi.
 

Văn hóa của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Đà Nẵng BP - Swimming Center: Với chúng tôi, những thành viên tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và huấn luyên trong môi trường nước luôn ý thức được rằng ''sức khỏe và sự an toàn của mỗi học viên luôn đặt lên hàng đầu và đó là sức mạnh để chúng tôi phấn đấu mang lại lợi ích cho học sinh và phụ huynh''.

 

Với đội ngũ Huấn Luyện Viên nhiều năm kinh nghiệm, từng là vận động viên, trọng tài cấp Quốc gia. Đã, đang thi đấu và đạt nhiều thành tích cao tại nhiều giải lớn trong và ngoài nước. Cử nhân tốt nghiệp Đại học TDTT chuyên sâu bơi lội đã phổ cập bơi cho hơn 1000 học viên đủ mọi lứa tuổi trong suốt những năm qua, cùng với niềm yêu thích thể thao và bơi lội cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy, chúng tôi tin rằng các bạn và người thân sẽ sớm có được sự thoải mái tự tin trong làn nước mát trong xanh. Bạn không những biết bơi để tự bảo toàn chính mình và cứu hộ trong những tình huống khẩn cấp dưới nước, mà còn xem bơi lội là một môn thể thao yêu thích với rất nhiều lợi ích ưu việt cho sức khỏe!

 
Ngoài ra mùa hè sắp đến việc bơi lội trở thành một nhu cầu thiết yếu giải quyết cái nóng oi bức của mùa hè. Dự báo năm nay có một mùa hè nóng bức nhất trong mọi năm nên biết bơi hay nhu cầu học bơi cho thanh thiếu niên, trẻ em, người lớn càng trở nên bức thiết. Không biết bơi có nguy hại tới tai nạn đuối nước và thua thiệt trong các hoạt động ngày hè. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên học bơi để biết bơi đúng cách an toàn. Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Đà Nẵng BP - Swimming Center, địa chỉ học bơi Uy tín - Chất lượng.

>>> Vì sao phải học bơi: 

 
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Trung Tâm chuyên nhận dạy kèm bơi cho tất cả các lứa tuổi, nhận dạy nhóm, công ty, đoàn thể, trường học, dạy gia đình, dạy cấp tốc để đi du lịch...

 

Hình thức học: khoá học 12 buổi/ tháng, tuần tập 3 buổi, mỗi buổi tập 1 tiếng trong khung giờ từ 6h00 đến 20h15. Học Viên có thể lựa chọn lớp học theo yêu cầu bao gồm:

 • 01 HLV kèm 01 Học Viên
 • 01 HLV kèm 02 Học Viên
 • 01 HLV kèm 04 Học Viên
 

Thời gian đăng kí và tập luyện linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần (có thời gian linh động theo yêu cầu của Học Viên). Học Viên có thể chủ động chọn lịch học để thống nhất với Giáo Viên.

Lịch học của Trung tâm full tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và mỗi ngày có 9 suất như sau:

Buổi sáng:

 • S1: 6h00 đến 7h00
 • S2: 8h00 đến 9h00
 • S3: 9h00 đến 10h00
 • S4: 10h00 đến 11h00
 • S5: 12h30 đến 13h30
 

Buổi chiều:

 • S1: 14h00 đến 15h00
 • S2: 15h30 đến 16h30
 • S3: 17h00 đến 18h00
 • S4: 18h15 đến 19h15
 • S5: 19h15 đến 20h15
 

Độ tuổi tham gia: các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên và người lớn. Bao gồm:

 • Lớp dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi (trang bị kỹ năng cơ bản nhất là đứng nước và dạn nước hơn, làm tiền đề để phát triển ở nhóm 6 - 10 tuổi).
 • Lớp dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi (dạy kỹ thuật bơi ếch cơ bản và đứng nước).
 • Lớp dành cho thanh thiếu niên từ 11 đến 18 tuổi (dạy kỹ thuật bơi ếch, sải, ngửa, bướm cơ bản và nâng cao theo từng khóa và đứng nước).
 • Lớp bơi cho người lớn chưa biết bơi, lớp bơi trị liệu (dạy kỹ thuật bơi ếch hoặc sải).

CÁC LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM 

Lớp học bơi cơ bản ban đầu (12 buổi): bơi ếch, đứng nước và cách xử lý tình huống bất ngờ ở sông suối, ao hồ, biển...
Đây là thời điểm này quan trọng và thích hợp nhất để hình thành kỹ thuật và ổn tâm lý cho Học Viên, ảnh hướng tới thành tích cũng như khả năng phát triển ở giai đoạn sau là nâng cao, nhằm giúp Học Viên bơi nhanh hơi, xa hơn, phát triển cân đối về hình thể và vóc dáng đẹp hơn.
 
Lớp kỹ năng nâng cao (12 đến 36 buổi): phát triển và hoàn thiện kỹ thuật bơi ở khóa cơ bản, dạy thêm một trong 3 kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm và đào tạo chuyên sâu - huấn luyện thi đấu.
Giai đoạn này áp dụng phương pháp và bài tập nhằm nâng cao sức khoẻ và phát triển thế lực, thể hình cho Học Viên một cách hoàn chỉnh hơn. Vì thế khối lượng bài tập sẽ cao hơn.
 
Lớp học bơi trị liệu: dành cho Học Viên chữa các bệnh về cột sống, hồi phục chấn thương, hồi phục sức khỏe sau thời gian chữa bệnh, giảm cân....
Đây là khóa học bơi đặt biệt. Học Viên không những tập để biết bơi mà còn trị liệu theo phương pháp bài tập kết hợp thả lỏng, vì khi bơi không làm tăng thêm trọng lực lên các đốt sống mà giúp các đốt sống giãn ra, xương cơ hoạt động êm ái hơn. Bên cạnh đó còn loại bỏ những mệt mỏi giúp tinh thần thêm thoải mái, minh mẫn hơn, rất tốt cho các người bị thoát vị đĩa đệm kéo dài.
 

Lớp học cấp tốc biết bơi nhanh từ 5 đến 7 buổi: Khóa học dành cho những Học Viên không có nhiều thời gian và muốn kết thúc sớm. Thông thường khóa học này Học Viên sẽ học khóa cơ bản là bơi ếch, thời gian tập luyện tăng thêm 15 - 30 phút trên mỗi buổi tập để giúp Học Viên bơi tốt hơn.

 
ĐẶC ĐIỂM CỦA BP - SWIMMING CENTER 
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn tận tâm, dạy đúng kỹ thuật.
 • Thời gian linh động.
 • Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học, đặc biệt rất quan trọng cho học sinh chuyển cấp và thi Tiếp Viên Hàng Không.
 • Mô hình bể bơi trong nhà - mô hình lí tưởng cho thời tiết nắng mưa thất thường tại Đà Nẵng.
 • Bể trẻ em và người lớn riêng biệt.
 • Khu thay đồ riêng, có tủ đồ riêng, phòng tắm hiện đại.
 • Nhân viên cứu hộ túc trực 24/ 24 đảm bảo mọi sự an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.
 

 HỌC PHÍ 

???? Ưu đãi: giảm ngay 100.000đ khi đăng ký từ nhóm 3 Học Viên trở lên (Học Viên có thể học thử "miễn phí" trước khi đăng ký chính thức). 
???? Đừng bỏ lỡ khoá học bơi hấp dẫn nhất tại [BP - Swimming Center]. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thuần thục kỹ năng bơi lội chỉ sau một khoá học.
⇒ Chi tiết về khóa học và đăng ký theo số điện thoại ☎: 0935 468 419 (24/7) Thầy Sanh. Hoặc đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®
 • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Địa chỉ giảng dạy: Số 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng (bể bơi tầng 4 khách sạn Mường Thanh Grand & các địa điểm khác tại Đà Nẵng)
 • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh) 0365 807 991 (Mr. Thạch)
 • Email: bpswimmingcenter@gmail.com
 • Website: www.dayhocboidanang.com

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!