CenSkills

Khóa học BƠI ở bể nước ấm dành cho mùa lạnh tại Đà Nẵng

Các khóa huấn luyện kỹ năng chống đuối nước, dạy bơi cơ bản, nâng cao và bơi vật lý trị liệu do Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng bơi BP - Swimming Center giảng dạy. Bệnh cạnh giáo trình - dịch vụ dạy kèm bơi đặc biệt của trung tâm, thì cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại. Hệ thống hồ bơi nước nóng và nước lạnh riêng biệt, học viên không lo bị lạnh trong giờ học. 
 
Với phương pháp dạy bơi kèm riêng kèm riêng tại hồ bơi khách sạn tiêu chuẩn 5*. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ dạy bơi kèm uy tín và chuyên nghiệp nhất, bạn và gia đình mình sẽ biết bơi nhanh chỉ từ 5 đến 7 buổi tập.
>>> Có thể bạn quan tâm: Mua đồ tập Bơi - Gym - Yoga - Giày Chạy Bộ tại 55H Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu => Cen Sports

Hồ bơi trong nhà 


Vì thế, để lựa chọn một trung tâm dạy bơi uy tín giúp gia đình bạn biết bơi nhanh và đúng kỹ thuật. BP - Swimming Center là trung tâm uy tín và đáng tin cậy cho bạn. Đối với tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn Trung tâm dạy kèm cho đến khi nào bạn biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 5 đến 7 buổi học. Dạy bơi theo từng kiểu (bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm, dạy đứng nước) đến khi nào bạn bơi thành thục và chuẩn động tác). Hiện tại BP - Swimming Center nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao vào vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 06h00 đến 20h00 tại Đà Nẵng. Ngoài dạy các kiểu bơi bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, cách xử lý tình huống bất ngờ. 


CÁC LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM 

Lớp học bơi cơ bản ban đầu (12 buổi): bơi ếch, đứng nước và cách xử lý tình huống bất ngờ ở sông suối, ao hồ, biển...
Đây là thời điểm này quan trong và thích hợp nhất để hình thành kỹ thuật và ổn tâm lý cho Học Viên, ảnh hướng tới thành tích cũng như khả năng phát triển ở giai đoạn sau là nâng cao, nhằm giúp Học Viên bơi nhanh hơi, xa hơn, phát triển cân đối về hình thể và vóc dáng đẹp hơn.
 
Lớp kỹ năng nâng cao (12 đến 36 buổi): phát triển và hoàn thiện kỹ thuật bơi ở khóa cơ bản, dạy thêm một trong 3 kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm và đào tạo chuyên sâu - huấn luyện thi đấu.
Giai đoạn này áp dụng phương pháp và bài tập nhằm nâng cao sức khoẻ và phát triển thế lực, thể hình cho Học Viên một cách hoàn chỉnh hơn. Vì thế khối lượng bài tập sẽ cao hơn.
 
Lớp học bơi trị liệu: dành cho Học Viên chữa các bệnh về cột sống, hồi phục chấn thương, hồi phục sức khỏe sau thời gian chữa bệnh, giảm cân....
Đây là khóa học bơi đặt biệt. Học Viên không những tập để biết bơi mà còn trị liệu theo phương pháp bài tập kết hợp thả lỏng, vì khi bơi không làm tăng thêm trọng lực lên các đốt sống mà giúp các đốt sống giãn ra, xương cơ hoạt động êm ái hơn. Bên cạnh đó còn loại bỏ những mệt mỏi giúp tinh thần thêm thoải mái, minh mẫn hơn, rất tốt cho các người bị thoát vị đĩa đệm kéo dài.
 

Lớp học cấp tốc biết bơi nhanh từ 5 đến 7 buổi: Khóa học dành cho những Học Viên không có nhiều thời gian và muốn kết thúc sớm. Thông thường khóa học này Học Viên sẽ học khóa cơ bản là bơi ếch, thời gian tập luyện tăng thêm 15 - 30 phút trên mỗi buổi tập để giúp Học Viên bơi tốt hơn.


Hồ bơi ngoài trời

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Đà Nẵng BP - Swimming Center chuyên dạy kèm bơi cho tất cả các lứa tuổi, dạy theo nhóm, dạy gia đình, dạy cấp tốc để đi du lịch. 
✔ Hình thức học: khóa học cơ bản 12 buổi/ tháng, tuần tập 3 buổi, mỗi buổi tập 1 tiếng. Khóa học cấp tốc sau 5 - 7 buổi tập
✔ Hình thức dạy: Huấn Luyện Viên KÈM RIÊNG (tối thiểu 1 thầy 1 trò, tối đa 1 thầy 3 trò trong 1 giờ học).
✔ Thời gian đăng kí và tập luyện tất cả các ngày trong tuần.
- Buổi sáng: bắt đầu từ 6h00 đến 11h30.
- Buổi chiều: bắt đầu từ 14h00 đến 20h00.
(Có thời gian linh động theo yêu cầu của học viên)


✔ Độ tuổi tham gia: các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên và người lớn. Học Viên có thể lựa chọn lớp học theo yêu cầu bao gồm:
 • 01 HLV kèm 01 học viên
 • 01 HLV kèm 02 học viên
 • 01 HLV kèm 03 học viên

 HỌC PHÍ Bảng học phí năm 2023

ĐẶC ĐIỂM CỦA BP - SWIMMING CENTER 

 • Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn tận tâm, dạy bơi đúng kỹ thuật.
 • Thời gian linh động.
 • Bể bơi nước nóng trong nhà không sợ nắng đen da - mô hình lí tưởng cho thời tiết thất thường, thời tiết vào mùa lạnh tại Đà Nẵng.
 • Bể trẻ em và người lớn riêng biệt. Nước được xử lí bằng công nghệ hiện đại không gây tổn thương cho da và tóc.
 • Có khu thay đồ, tủ đồ, phòng tắm riêng.
 • Nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 đảm bảo mọi sự an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.

>>> Vì sao phải học bơi: 


 CAM KẾT CỦA BP - SWIMMING CENTER

Tất cả các Học Viên đăng ký học bơi tại Trung tâm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể nếu như Học Viên "được nhận", Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% Học Viên sẽ:
 • Bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật theo từng khóa học.
 • Biết thả nổi, tự tin đứng nước ở bất kỳ độ sâu nào.
 • Hiểu rõ hơn về an toàn dưới nước cho bản thân và cách xử lý tình huống tai nạn bất ngờ.
Học viên rất hứng khởi chăm chỉ tập luyện

>>> Đăng ký học bơi tại Đà Nẵng:

 ĐĂNG KÝ NGAY 


 • Ưu đãi: giảm 10% khi đăng ký từ nhóm 3 Học Viên trở lên (Học Viên có thể học thử "miễn phí" trước khi đăng ký chính thức).
 • Đừng bỏ lỡ khoá học bơi hấp dẫn nhất tại [BP - Swimming Center]. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thuần thục kỹ năng bơi lội chỉ sau một khoá học.
 • Các bậc phụ huynh muốn trang bị cho con mình kỹ năng để phòng chống đuối nước và giúp trẻ tự tin bước vào đời. Bên cạnh đó để bản thân rèn luyện sức khỏe, vóc dáng thì còn chừ gì nữa. Số lượng Học Viên có hạn, đăng ký ngay - an tâm sớm. ???? Duy nhất tại BP - Swimming Center.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa học bơi dành cho Người Lớn & Trẻ Em tại Đà Nẵng. Để được hỗ trợ chi tiết về khóa học vui lòng gọi trực tiếp đến thầy Sanh theo SĐT ☎: 0935 468 419 (24/7). Hoặc đăng ký tại đây.

® Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển kỹ năng Cen Skills - Trung tâm đào tạo kỹ năng bơi BP Swimming Center

 • Địa chỉ giảng dạy: 
 1. CS1. 962 Ngô Quyền - Sơn Trà - ĐN
 2. CS2. Số 39 - Đường 30/4 - Hải Châu - ĐN
 • Hotline: 0935 468 419 
 • Email: bpswimmingcenter@gmail.com
 • Webside: http://dayhocboidanang.com
 • Webside: http://censkills.edu.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỒ BƠI CỦA TRUNG TÂM
 
 
 

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!