CenSkills

Khóa học bơi cấp tốc cho nhân viên văn phòng

Với tư thế thường xuyên ngồi một chỗ của nhân viên văn phòng thì nhu cầu thể dục dân văn phòng là vô cùng cần thiết. Các bác sĩ khuyên ngoài những động tác có thể thực hiện trong khi làm việc, cần tập thêm một hoặc nhiều môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện sống, tuổi tác, thể chất của mình, như đi bộ, chạy bộ, hay có thể chơi những môn khác như cầu lông, bóng đá, tập thể hình, yoga và đặt biệt là bơi lội... Mỗi tuần tập khoảng 3 - 5 tiếng, có thể chia ra mỗi ngày tập 30 phút hoặc 1 tiếng.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Mua đồ tập Bơi - Gym - Yoga - Giày Chạy Bộ tại 55H Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu => Cen Sports
Học viên người lớn tham gia khóa tập cấp tốc theo nhóm

Khi bơi, yêu cầu tất cả các bộ phận trên cơ thể đều hoạt động, nhất là các động tác bơi ếch, bơi bướm sẽ giúp xương sống lưng hoạt động liên tục sẽ làm giảm sự căng cứng cột sống. Ngoài ra, bơi lội dưới làn nước trong xanh giúp bạn gần như vứt bỏ toàn bộ ưu phiền, căng thẳng trong công việc làm cho đầu óc thoải mái, giảm stress hiệu quả, giảm đi sự oi bức, khó chịu của nắng nóng mỗi khi hè về. Luyện tập môn thể thao bơi lội để rèn luyện sức khỏe và mong muốn sở hữu một thân hình cân đối đang là lựa chọn của rất nhiều người. Không còn là môn thể thao đơn thuần, bơi lội còn giống như kỹ năng sống rất cần cho những người đang làm việc ở một số ngành đặc thù như: quan hệ ngoại giao, du lịch, hay kinh doanh...

Vì thế, BP - Swimming Center là trung tâm uy tín và đáng tin cậy cho bạn. Đối với tất cả các lớp học bơi cho người lớn tại Trung tâm dạy bơi kèm Đà Nẵng BP - Swimming Center, dạy kèm cho đến khi nào bạn biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 5 đến 7 buổi học. Dạy bơi theo từng kiểu (bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm, dạy đứng nước) đến khi nào bạn bơi thành thục và chuẩn động tác). 
Lớp học kèm từ 2 đến 4 học viên trên một giờ tập. Với đội ngũ HLV nhiều năm kinh nghiệm trong dạy Bơi ban đầu và Huấn Luyện Bơi Lội. Khoá học từ cơ bản đầu tiên 12 buổi/ 1 tháng, tuần tập 3  buổi, mỗi buổi tập 1 tiếng. Thời gian tập luyện:
 
✔️ Buổi sáng: Bắt đầu từ 6h00 đến 11h30
 + Suất 1: 6h00 - 7h00
 + Suất 2: 7h30 - 8h30
 + Suất 3: 9h00 - 10h00
 + Suất 4: 10h30 - 11h30
 
✔️ Buổi chiều: Bắt đầu từ 14h00 đến 19h30
 + Suất 1: 14h00 - 15h00
 + Suất 2: 15h30 - 16h30
 + Suất 3: 17h00 - 18h00
 + Suất 4: 18h30 - 19h30 
(Có suất buổi trưa cho học viên không sắp xếp được thời gian tập trong các suất trên)
Địa điểm dạy và đăng ký học:
  1. CS1: Bể bơi khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền - TP Đà Nẵng.
  2. CS2: Bể bơi khách sạn DLG 258 Võ Nguyên Giáp -  Sơn Trà - TP Đà Nẵng.
  3. CS3: Bể bơi khách sạn Nalod 192 Võ Nguyên Giáp -  Sơn Trà - TP Đà Nẵng.
  4. CS4: Bể bơi khách sạn Sông Hàn - 14 Lý Tự Trọng - Hải Châu - TP Đà Nẵng.
 
Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần từ 6h00 đến 20h00 (có thời gian linh hoạt cho học viên lựa chọn).
 
Khi đăng ký: Học viên sẽ được học nhanh đến khi biết bơi, thông thường biết bơi sau 5 đến 7 buổi tập, có thể học liên tiếp tất cả các ngày trong tuần hoặc học tuần 3 buổi, 1 khóa học từ 7 đến 12 buổi, 1 buổi học 1 tiếng.
 
Hình thức dạy: Dạy kèm (1 giáo viên kèm 2 - 4 học viên/ buổi tập).
 
 HỌC PHÍ 
Cam kết của BP - Swimming Center: Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Đà Nẵng BP - Swimming Center được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo và chuyên nghiệp được đào tạo kỹ thuật bài bản và có trình độ mô phạm tốt.
Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng 12 buổi các học viên đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi cấp tốc cơ bản cho người lớn tại Trung tâm BP - Swimming Center.
Để được hỗ trợ chi tiết vui lòng gọi tới số điện thoại 0935 468 419 Thầy Sanh (24/7). Hoặc đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo kỹ năng, thể chất và trải nghiệm Cen Skills ®
  • Địa chỉ văn phòng: Số 55H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Địa chỉ giảng dạy: Số 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng (bể bơi tầng 4 khách sạn Mường Thanh Grand & các địa điểm khác tại Đà Nẵng)
  • Hotline/ Zalo: 0935 468 419 (Mr. Sanh) 0365 807 991 (Mr. Thạch)
  • Email: bpswimmingcenter@gmail.com
  • Website: www.dayhocboidanang.com 

Đăng ký khoá học

Vui lòng điền vào form đăng ký để được nhận tư vấn thông tin cụ thể về khoá học bạn muốn tham gia!